Flækjustig: Miðlungs

Hjúpaðar lambakótilettur með basilsmjöri og gljáðu spergilkáli.

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Bragðgóður og einfaldur réttur sem hentar við öll tækifæri.

Skoða nánar

Lambasmásteik að austurlenskum hætti

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Smá austurlenskt tvist á klassískri lambasteik , tilvalið að bera fram með t.d. soðnum hrísgrjónum og góðu grænsalati.

Skoða nánar

Appelsínusósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Appelsínusósa passar sérstaklega vel með ýmiskonar fuglakjöti, sérstakalega gott er að hafa sósuna með andabringum.

Skoða nánar

Bernaise-sósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Bernaise-sósa er afskaplega góð og hentar vel með flestum mat en sérstaklega passar hún vel með nauta- og lambakjöti.

Skoða nánar

Lambasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert lambasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Djúpsteiktar kartöflur með krydduðum sýrðum rjóma og parmessan

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Þessi gómsæti kartöfluréttur hentar vel sem meðlæti með aðalrétt eða sem smáréttur.

Skoða nánar