Tómatsulta

2018-01-22
  • Undirbúningur : 5m
  • Eldunartími : 30m
  • Tilbúið eftir : 35m
Meðaleinkunn

(0 / 5)

0 5 0
Gefðu uppskrift einkunn

0 gefið einkunn

Aðrar uppskriftir:
  • Hjúpaðar lambakótilettur með basilsmjöri og gljáðu spergilkáli.

  • Sveppasoðgljái

  • Appelsínusósa

  • Bernaise-sósa

  • Bláberjasósa

Innihald

  • 2 öskjur af kirsuberjatómötum
  • 2 stk af sítrónum
  • 55g. sykur
  • Salt og pipar

Aðferð

Skref 1

Kreistið safann úr tveimur sítrónum í pott

Skref 2

Bætið við sykri og tómötum og látið sjóða rólega þangað til tómatarnir eru maukaðir og vökvinn að mestu leiti gufaður upp

Skref 3

Kælið niður og smakkið til með salti og ný möluðum svörtum pipar.

Skref 4

Setjið í krukkur og geymið inn á kæli.

Tegund uppskriftar: Innihaldsefni og fjöldi/þyng: , ,

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *