Hjúpaðar lambakótilettur með basilsmjöri og gljáðu spergilkáli.

2018-01-22

No more images found for this recipe!

Meðaleinkunn

(0 / 5)

0 5 0
Gefðu uppskrift einkunn

0 gefið einkunn

Aðrar uppskriftir:
  • Einiberja og sírónumarinerað lambaprime með jógúrt byggsalati og grilluðum vorlauk

  • Grillað lamba Sirloin með Dijon sinnepi

  • Tómatsulta

  • Fullkomin nauta-ribeye steik (300 gr)

  • Bláberjasósa

Innihald

  • 12stk.                          Meðalstórar kótilettur
  • 150gr                          Sólþurrkaðir tómatar
  • 150gr                          Kasjúhnetur
  • 1búnt                           Ferskt basil
  • 2stk.                            Hvítlauksrif
  • 60ml.                          Ólívuolía
  • 150gr.                         Smjör
  • 400gr.                         Karöflusmælki
  • 2stk.                            Spergilkál
  • Brauðostur
  • Salt og mulinn pipar

Aðferð

Skref 1

Kótiletturnar flattar dálítið út, og steiktar í olíunni á pönnu

Skref 2

Kryddaðar með salti og piparnum.

Skref 3

Þegar kóteletturnar eru steiktar eru þær teknar af, olíu og smjöri bætt á pönnunna ásamt smávegis af söxuðum ferskum basillaufum

Skref 4

Sólþ. tómatarnir, hneturnar, hvítlaukurinn og basillaufin maukuð saman í matvinnsluvél.og smurt ofaná kóteletturnar þegar þær eru bornar fram

Skref 5

Spergilkálið soðið létt, kryddað og bakað í ofni með osti þar til það verður ljósbrúnt.

Skref 6

Kartöflurnar soðnar, steiktar í olíunni og smá smjöri og framreitt með.

 

Tegund uppskriftar: ,

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *