Balsamic marineraðir Portobello sveppir

2018-01-18
  • Afurð : 6
  • Máltíðir : 4-5
  • Undirbúningur : 15m
  • Eldunartími : 40m
  • Tilbúið eftir : 1:10 h
Meðaleinkunn

(0 / 5)

0 5 0
Gefðu uppskrift einkunn

0 gefið einkunn

Aðrar uppskriftir:
  • Grænt hvítlaukssmjör

  • Steikt súrdeigsbrauð

  • Fullkomin nauta-ribeye steik (300 gr)

  • Djúpsteiktar kartöflur með krydduðum sýrðum rjóma og parmessan

  • Grillaður hvítur aspas

Passar rosalega vel með kjöti eða niðurskornir í salat.

Innihald

  • Portobello sveppir 6 stk
  • Balsamic edik 60 gr
  • Olía 60 gr
  • Rosmarín (ferskt) 1-2 greinar
  • Salt og pipar (eftir smekk)

Aðferð

Skref 1

Hitajafnarinn er stilltur á 85 ℃

Skref 2

Portobello sveppirnir eru settir í poka, balsamic ediki og oliu er blandað saman, og hellt yfir sveppina , passa að sveppirnir liggi ekki ofaná hver öðrum þegar pakkað er.

Skref 3

Eldað í vatnsbaðinu á 85 ℃ í 40 min. síðan kælt.

Skref 4

Þegar neyta á sveppana eru þeir teknir úr pokkanum, vökvinn tekinn frá og þeir kryddaðir með salti og pipar, annaðhvort hægt að grilla þá heila eða pönnusteikja.

Tegund uppskriftar: , Innihaldsefni og fjöldi/þyng: , , , , ,

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *