Uppskriftir fyrir: Aðalréttir

Hjúpaðar lambakótilettur með basilsmjöri og gljáðu spergilkáli.

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Bragðgóður og einfaldur réttur sem hentar við öll tækifæri.

Skoða nánar

Lambasmásteik að austurlenskum hætti

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Smá austurlenskt tvist á klassískri lambasteik , tilvalið að bera fram með t.d. soðnum hrísgrjónum og góðu grænsalati.

Skoða nánar

Fullkomin nauta-ribeye steik (300 gr)

Uppskrift fyrir: , Máltíð: ,
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Það er fátt eins einfalt og gott eins og nauta Rib-eye. Þessi klassíski réttur stendur alltaf fyrir sínu og með því að hægelda kjötið sous vide bráðnar það næstum því í munni. Þetta er fremur einföld eldamennska og hentar því vel í matarboð og slær alltaf í gegn. ...

Skoða nánar

Kjúklingasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert kjúklingasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Lambasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert lambasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Nautasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert nautasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar