Recipes from Ingredient: Matarolía

Fullkomin nauta-ribeye steik (300 gr)

Uppskrift fyrir: , Máltíð: ,
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Það er fátt eins einfalt og gott eins og nauta Rib-eye. Þessi klassíski réttur stendur alltaf fyrir sínu og með því að hægelda kjötið sous vide bráðnar það næstum því í munni. Þetta er fremur einföld eldamennska og hentar því vel í matarboð og slær alltaf í gegn. ...

Skoða nánar

Appelsínusósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Appelsínusósa passar sérstaklega vel með ýmiskonar fuglakjöti, sérstakalega gott er að hafa sósuna með andabringum.

Skoða nánar

Rauðvínssósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Klassísk og bragðmikil rauðvínssósa sem er einstaklega góð með hægelduðu nautakjöti en hentar engu að síður vel með flestu kjötmetti.

Skoða nánar

Villibráðarsoð

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert villibráðarsoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Kjúklingasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert kjúklingasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Nautasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert nautasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Sætkartöflusalat með chilli, engifer og hvítlauk

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Sætar kartöflur eru dásamlegar, en þetta sætkartöflusalat er himneskt. Mælum með því sem meðlæti með öllum mat eða sem sérrétt.

Skoða nánar

Balsamic marineraðir Portobello sveppir

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Passar rosalega vel með kjöti eða niðurskornir í salati.

Skoða nánar