Recipes from Ingredient: Gulrætur

Sveppasoðgljái

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Skoða nánar

Appelsínusósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Appelsínusósa passar sérstaklega vel með ýmiskonar fuglakjöti, sérstakalega gott er að hafa sósuna með andabringum.

Skoða nánar

Bláberjasósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Einföld og bragðgóð bláberjasósa sem er sérstaklega góð með lambakjöti.

Skoða nánar

Krækiberjasósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

EInföld og góð sósa sem hentar vel með öllu kjötmeti, sérstaklega lambakjöti og villibráð.

Skoða nánar

Rauðvínssósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Klassísk og bragðmikil rauðvínssósa sem er einstaklega góð með hægelduðu nautakjöti en hentar engu að síður vel með flestu kjötmetti.

Skoða nánar

Villibráðarsoð

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert villibráðarsoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Kjúklingasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert kjúklingasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Grænmetissoð

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert grænmetissoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Nautasoð

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Heimagert nautasoð er góður grunnur í ýmsa rétti, sósur og súpur. Hægt er útbúa soðið og geyma síðan í ísskáp eða frystir þar til á að nota það.

Skoða nánar

Steiktar gulrætur með rósmarín

Uppskrift fyrir: , Máltíð: ,
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Hollt og gott meðlæti sem passar vel með bæði kjöti og fiski.

Skoða nánar