Uppskriftir fyrir: Aðalréttur

Hjúpaðar lambakótilettur með basilsmjöri og gljáðu spergilkáli.

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Bragðgóður og einfaldur réttur sem hentar við öll tækifæri.

Skoða nánar

Lambasmásteik að austurlenskum hætti

Uppskrift fyrir: , Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Smá austurlenskt tvist á klassískri lambasteik , tilvalið að bera fram með t.d. soðnum hrísgrjónum og góðu grænsalati.

Skoða nánar

Blóðbergs grafið lambainnanlæri

Meðaleinkunn: (0 / 5)

Gott að bera fram með tómatsultu og súrdeigsbrauði ( sjá uppskriftir undir meðlæti)

Skoða nánar

Fullkomin nauta-ribeye steik (300 gr)

Uppskrift fyrir: , Máltíð: ,
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Það er fátt eins einfalt og gott eins og nauta Rib-eye. Þessi klassíski réttur stendur alltaf fyrir sínu og með því að hægelda kjötið sous vide bráðnar það næstum því í munni. Þetta er fremur einföld eldamennska og hentar því vel í matarboð og slær alltaf í gegn. ...

Skoða nánar

Sveppasoðgljái

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Skoða nánar

Appelsínusósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Appelsínusósa passar sérstaklega vel með ýmiskonar fuglakjöti, sérstakalega gott er að hafa sósuna með andabringum.

Skoða nánar

Bernaise-sósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Bernaise-sósa er afskaplega góð og hentar vel með flestum mat en sérstaklega passar hún vel með nauta- og lambakjöti.

Skoða nánar

Bláberjasósa

Uppskrift fyrir: Máltíð:
Meðaleinkunn: (0 / 5)

Einföld og bragðgóð bláberjasósa sem er sérstaklega góð með lambakjöti.

Skoða nánar